Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 bai huong dan CTDL
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
voduy
Member

voduy
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 38
Posts Posts : 82
Coins Coins : 302
Thanked Thanked : 96
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 19:39

Bài hướng dẫn ctdl dành cho các bạn chưa rành, đề nghị các bạn sau khi coi xong tự code lại nhiều lần để làm quen, ko khó như các bạn nghĩ đâu, chúc các bạn thành công.
Link download here: [You must be registered and logged in to see this link.]

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
kitsudo
Member

kitsudo
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 235
Coins Coins : 581
Thanked Thanked : 59
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 20:05

Code:

void nhapds1(Node*&pHead)//nhap theo cach 1, bit truoc so phan tu dua vao
{
    int n;
    printf("nhap so phtu:");
    scanf("%d",&n);
    for(int i=0;i
        AddHead(pHead,Nhapthongtin());
}

for(int i=0;i
AddHead(pHead,Nhapthongtin());

Nếu để vòng lặp thế này liệu có phải phần tử cuối cùng ( i chạy đến n-1) là pHead ko nhỉ? Ai bít chỉ dùm.

Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    fflush(stdin);
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    return x;
}

Sử dụng hàm fflush(stdin); ở đây liệu có sai mục đích của nó ko? Kit nghĩ nên để nó như thế này

Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    fflush(stdin);
    return x;
}


Ôi 1 Thời Để Nhớ....
bai huong dan CTDL D17a3615b53458dd72b310f<br>

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
aoemchuamac1lan
Member

aoemchuamac1lan
Member
Giới tính : Nữ
Tuổi : 27
Posts Posts : 41
Coins Coins : 46
Thanked Thanked : 3
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 21:26

Cảm ơn anh Duy.

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
comebabylove
Member

comebabylove
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 749
Coins Coins : 1736
Thanked Thanked : 25
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 22:02

thanks


bai huong dan CTDL Ngonhaih3763634__________________bai huong dan CTDL Penguin0co_______________bai huong dan CTDL Animal1ow2md0
BABY TẬP THỂ DỤC_______________GIANG HỒ NGUY HIỂM__________________SỰ TIẾN BỘ CỦA LOÀI VẬT

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
daokiem_votinh64
Member

daokiem_votinh64
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Posts Posts : 556
Coins Coins : 2157
Thanked Thanked : 168
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 22:09

Code:

void nhapds1(Node*&pHead)//nhap theo cach 1, bit truoc so phan tu dua vao
{
    int n;
    printf("nhap so phtu:");
    scanf("%d",&n);
    for(int i=0;i
        AddHead(pHead,Nhapthongtin());
}

for(int i=0;i
AddHead(pHead,Nhapthongtin());

Nếu để vòng lặp thế này liệu có phải phần tử cuối cùng ( i chạy đến n-1) là pHead ko nhỉ? Ai bít chỉ dùm.

Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    fflush(stdin);
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    return x;
}

Sử dụng hàm fflush(stdin); ở đây liệu có sai mục đích của nó ko? Kit nghĩ nên để nó như thế này

Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    fflush(stdin);
    return x;
}

theo mình nghĩ (thầy khang cũng nghĩ vậy).khi chạy vòng for để nhập DSLK i chạy từ 1->n,chứ không phải chạy từ 0->n-1.tại vì đối với DSLK mình chỉ quan tâm đến thứ tự chứ không quan tâm đến vị trí,bởi vậy NODE sẽ có thứ tự là 01>n,chứ không có thứ tự từ 0->n-1.

còn cái lệnh fflush(stdin) thì mình nghĩ đặt 2 chỗ đều đúng nhưng cách đặt ở đầu sẽ tư duy hơn ở cuối,còn ở cuối thì chỉ dể hiểu thui.

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
hintacphi
Member

hintacphi
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 547
Coins Coins : 1376
Thanked Thanked : 316
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 22:11

cảm ơn anh DUY nha Laughing mấy đứa kia bảo cảm ơn mà chẳng thấy click nút thank vậy kì wa' Sad


bai huong dan CTDL 6f635e27-406f-44d7-8284-b83a6511e024bai huong dan CTDL De6dc075-12ec-43af-b511-95fe42e71c02bai huong dan CTDL E6476a47-c288-42a5-b040-657d8050db84
Bạn click nút bai huong dan CTDL Thanks12 là đã góp phần vào Văn Hóa Thank trong 4rum rồi ^^ Thank nhìu

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
daokiem_votinh64
Member

daokiem_votinh64
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Posts Posts : 556
Coins Coins : 2157
Thanked Thanked : 168
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptySun 08 Nov 2009, 22:13

[You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:
cảm ơn anh DUY nha Laughing mấy đứa kia bảo cảm ơn mà chẳng thấy click nút thank vậy kì wa' Sad

cảm ơn bằng nút thank chứ không phải cảm ơn bằng mỏ.

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
Toend2008
Member

Toend2008
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 21
Posts Posts : 377
Coins Coins : 564
Thanked Thanked : 33
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 00:29

Nút thank trước để dấu + ở trên, người ta quen với góc phải có dấu + màu xanh giờ nhìn lướt qua không thấy.

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
kitsudo
Member

kitsudo
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 235
Coins Coins : 581
Thanked Thanked : 59
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 09:52

Code:

void nhapds1(Node*&pHead)//nhap theo cach 1, bit truoc so phan tu dua vao
{
    int n;
    printf("nhap so phtu:");
    scanf("%d",&n);
    for(int i=0;i
        AddHead(pHead,Nhapthongtin());
}

for(int i=0;i
AddHead(pHead,Nhapthongtin());

Nếu để vòng lặp thế này liệu có phải phần tử cuối cùng ( i chạy đến n-1) là pHead ko nhỉ? Ai bít chỉ dùm.

Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    fflush(stdin);
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    return x;
}

Sử dụng hàm fflush(stdin); ở đây liệu có sai mục đích của nó ko? Kit nghĩ nên để nó như thế này

Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    fflush(stdin);
    return x;
}

theo mình nghĩ (thầy khang cũng nghĩ vậy).khi chạy vòng for để nhập DSLK i chạy từ 1->n,chứ không phải chạy từ 0->n-1.tại vì đối với DSLK mình chỉ quan tâm đến thứ tự chứ không quan tâm đến vị trí,bởi vậy NODE sẽ có thứ tự là 01>n,chứ không có thứ tự từ 0->n-1.

còn cái lệnh fflush(stdin) thì mình nghĩ đặt 2 chỗ đều đúng nhưng cách đặt ở đầu sẽ tư duy hơn ở cuối,còn ở cuối thì chỉ dể hiểu thui.

Câu đầu dĩ nhiên đúng, kit chưa bao giờ nói code anh DUY sai cả, kit chỉ mún hiểu thật rõ về cái nào là pHead thôi. Còn câu trả lời của bạn bùn cười ghê, vòng lặp for việc chạy từ đâu tới đâu là do người viết code liên quan gì tới thầy khang ở đây.

Còn câu sau, xin lỗi bạn nói sai rùi đấy. fflush(stdin) đặt 2 chỗ ko như nhau. ( Nếu kit ko lầm đặt ở đầu sẽ gây ra lỗi chứ ko tư duy hơn đâu. )

Và nói lun, việc đọc bài ai thấy bài viết hay thì thanks hay ko thanks đó là chuyện cá nhân của mỗi người, you nên tôn trọng quyền của người khác đừng dùng câu này nhé bạn " ...... chứ ko phải thanks bằng cái mỏ "


Ôi 1 Thời Để Nhớ....
bai huong dan CTDL D17a3615b53458dd72b310f<br>

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
daokiem_votinh64
Member

daokiem_votinh64
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Posts Posts : 556
Coins Coins : 2157
Thanked Thanked : 168
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 10:50

"you" viết bài này có vẻ khinh thường mình dữ hen.
câu trả lời mình buồn cười .-->bạn coi lại đi,lúc trước ta học thầy khang thì sao ạ,ban thử nhâp mảng để vòng for chay từ 1->n xem thầy có xé bài bạn không-->vậy không hẳn mình muốn for chạy đâu cũng được,chạy tùm lum thì lại bị chửi là "bưởi" nữa.

còn cái fflush(stdin)
mình coi khong kỹ nên trả lời sai. Very Happy
đặ ở đầu vẫn là tư duy hơn,nhưng không phải đặt ở đầu như bạn mà là
Code:

Data Nhapthongtin(void)
{
    fflush(stdin);
    Data x;
    printf("nhap mssv");
    gets(x.mssv);
    printf("nhap ten");
    gets(x.ten);
    printf("nhap ns");
    scanf("%d",&x.ns);
    return x;
}

đặt như vậy mới đúng chứ nhỉ
giải thích luôn:
cứ mỡi lần bạn nhập thông tin cho một sinh viên thì bạn sẽ dùng một vòng lặp
để fflush(stdin) ở đầu thì ngay lập tức khi vào vòng lặp nó sẽ xoá bộ đệm của kiểu int để nhập chuỗi (tại nhập năm sinh để cuối cùng,còn để chỗ khác thì nguy hiểm),chuyển từ nhập chuỗi sang nhập int thì không cần xoá bộ đệm(ai cũng biết).cứ mỗi lần bạn nhập thông tin cho sinh viên thì nó làm y chang như vậy.
còn đễ fflush(stdin) cuối cùng như bạn cũng đúng,nhâp xong số nguyên xoá luôn bộ đệm của nó.(ai cũng hiểu nên đâu cần tư duy nhiều đúng k??) confused

cog mình chửi là chửi mấy thằng spamer thui không đụng chạm gì tới bạn nên đừng chui đầu vô hen.

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
kitsudo
Member

kitsudo
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 235
Coins Coins : 581
Thanked Thanked : 59
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 11:29

Vẫn cái kiểu dùng từ ngữ ấy " chui đầu..."! Từ ngữ phản ánh nhân cách con người dùng nó.

Thứ 1: Đã dùng mảng, nguyên tắc i=0. Làm jì có chuyện ai dùng mảng lại dùng i=1 cho vòng lặp for. Càng nói càng lộ rõ lỗ hổng của bạn trong môn này nhỉ ?

Thứ 2: Ko hiểu bạn dùng từ tư duy ở đây có nghĩa là jì? Chắc bạn cũng học qua độ phức tạp của thuật toán nhỉ?

Thử so sánh xem code bạn và code tớ ai chạy nhanh, ít tốn tài nguyền với 1 số lượng lớn dòng lệnh nhập vào nhé. Mình đang băn khoăn liệu bạn có hiểu đúng đc từ " tư duy " ko?

"Để fflush(stdin) ở đầu thì ngay lập tức khi vào
vòng lặp nó sẽ xoá bộ đệm của kiểu int để nhập chuỗi (tại nhập năm sinh
để cuối cùng,còn để chỗ khác thì nguy hiểm).. "
Nếu bạn dùng từ ngay lập tức thì phải là code của mình mới phải. Nếu bạn hiểu đc câu này" còn để chỗ khác thì nguy hiểm " thì bạn sẽ dùng code của tớ thôi.

VD:
Đúng : ( chỉ riêng trường hợp này )
fflush(stdin);
Data x;
printf("nhap mssv");
gets(x.mssv);
printf("nhap ten");
gets(x.ten);
printf("nhap ns");
scanf("%d",&x.ns);


Đúng : ( Với mọi trường hợp)
Data x;
printf("nhap mssv");
gets(x.mssv);
printf("nhap ten");
gets(x.ten);
printf("nhap ns");
scanf("%d",&x.ns);
fflush(stdin);


Test:
Sai:
fflush(stdin);
Data x;
printf("nhap mssv");
gets(x.mssv);
printf("nhap ten");
gets(x.ten);
printf("nhap ns");
scanf("%d",&x.ns);
printf("nhap ten cha");
gets(x.tencha);
printf("Nhap nam sinh cha");
scanf("x.nscha");


Đúng:

Data x;

printf("nhap mssv");

gets(x.mssv);

printf("nhap ten");

gets(x.ten);

printf("nhap ns");

scanf("%d",&x.ns);
fflush(stdin);
printf("nhap ten cha");
gets(x.tencha);
printf("Nhap nam sinh cha");
scanf("x.nscha");
fflush(stdin);


Ôi 1 Thời Để Nhớ....
bai huong dan CTDL D17a3615b53458dd72b310f<br>

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
daokiem_votinh64
Member

daokiem_votinh64
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 31
Posts Posts : 556
Coins Coins : 2157
Thanked Thanked : 168
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 11:43

hô hô hô.
mình viết vậy là do bạn cả thui.hiểu sao thì hiểu hen.
bạn đọc kỹ lại lời mình xem.mình nói chạy vòng như vậy mới bưởi n=chứ mình đâu có nói mình cho vòng for chạy như vậy đâu.hiểu lầm ý rùi bồ ơi.

-đúng.nhưng mình đã nói rõ rùi mà chỉ đúng khi để một mình nhập năm sinh ở cuối thui,còn nhiều thì nguy hiểm .đến lúc này thì phải lo mà tư duy thui.

bạn nói code của mình ngốn tài nguyên,mình nghĩ cả hai đều giống nhau thui mà,chỉ khác mỗi chỗ để câu lệnh chỗ khác ,ngốn như nhau thui.chừng nào mà bạn viét bài này bằng kỹ thuật đệ quy thì mới tính tới chuyện ngốn tài nguyên nhiều hay ít bạn hen

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
voduy
Member

voduy
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 38
Posts Posts : 82
Coins Coins : 302
Thanked Thanked : 96
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 14:12

ko nên chửi nhau ì sèo vậy mất đoàn kết, các bạn cần giải thích code cứ hỏi anh trên lớp, ok?

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
kitsudo
Member

kitsudo
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 235
Coins Coins : 581
Thanked Thanked : 59
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 19:46

Có vẻ anh DUY hiểu lầm rùi ! Code anh sai và em đang chỉnh lại cho nó đúng mà....


Ôi 1 Thời Để Nhớ....
bai huong dan CTDL D17a3615b53458dd72b310f<br>

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
voduy
Member

voduy
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 38
Posts Posts : 82
Coins Coins : 302
Thanked Thanked : 96
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 20:21

- Hàm fflush() dùng để xóa bộ nhớ đệm của máy
tính khi chương trình hoạt động.Hàm [i]fflush(stdin);

: dùng để xóa bộ nhớ đệm của các ký tự được đánh từ bàn phím. Hàm này
thường được dùng khi ta thay đổi cách nhập dữ liệu từ nhập Số sang nhập Ký tự. Vì đối với phương pháp nhập số ta thường dùng
hàm scanf() do hàm này chỉ lấy chuổi ký tự nhập từ bàn phím rồi định
dạng thành kiểu dữ liệu tưng ứng và xóa các ký tự này đi. Nhưng ký tự
xuống dòng :'/n' còn trong
bộ nhớ đệm.khi này hàm gets() tiếp theo sẽ nhập ký tự '/n' vào chuổi và không cho ta
nhập vào chuổi ký tự mới.


Như vậy trong bài làm, trước khi nhập chuỗi, có thể chúng ta đã nhập số hay gì đó rồi để lại trong buffer của keyboard phím Enter(\n). Bi giờ anh hỏi các bạn, khi nhập số, có thể kết thúc việc nhập bằng phím Space lẫn Enter, còn chuỗi thì sao? nó chỉ kết thúc khi mình bấm Enter, và 1 chuỗi khi gặp Enter là nó kết thúc ngay, khi sài gets() mà ko xoá bộ đệm, nó đọc vào phím enter thì có phải chuoi rỗng "" hay ko ? Như vậy chắc các bạn ko còn gì để bàn cãi chứ?

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
comebabylove
Member

comebabylove
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 749
Coins Coins : 1736
Thanked Thanked : 25
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyMon 09 Nov 2009, 23:18

[You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:

Test:
Sai:
fflush(stdin);
Data x;
printf("nhap mssv");
gets(x.mssv);
printf("nhap ten");
gets(x.ten);
printf("nhap ns");
scanf("%d",&x.ns);
printf("nhap ten cha");
gets(x.tencha);
printf("Nhap nam sinh cha");
scanf("x.nscha");


Đúng:

Data x;

printf("nhap mssv");

gets(x.mssv);

printf("nhap ten");

gets(x.ten);

printf("nhap ns");

scanf("%d",&x.ns);
fflush(stdin);
printf("nhap ten cha");
gets(x.tencha);
printf("Nhap nam sinh cha");
scanf("x.nscha");
fflush(stdin);

đầu năm đến giờ ít TH quá chỉ mình cái này đi bạn sao 1 sai 1 đúng vậy


bai huong dan CTDL Ngonhaih3763634__________________bai huong dan CTDL Penguin0co_______________bai huong dan CTDL Animal1ow2md0
BABY TẬP THỂ DỤC_______________GIANG HỒ NGUY HIỂM__________________SỰ TIẾN BỘ CỦA LOÀI VẬT

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
kitsudo
Member

kitsudo
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 235
Coins Coins : 581
Thanked Thanked : 59
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyTue 10 Nov 2009, 00:13

fflush(stdin): Hàm này mang ý nghĩa xóa vùng đệm trong sdtin.
VD: printf("toi la kit"); // Lúc này vùng nhớ điệm có dữ liệu là " toi la kit \n"
\n ở đây là dấu enter;


gets(): lấy dữ liệu từ stdin ko lấy dấu \n.
scanf(): lấy dữ liệu từ stdin lấy cả dấu \n và ko lấy khoảng trắng.

Dùng gets():
printf("toi la kit ");
gets(s);

--> Kết quả: s = toi la kit ( Lúc này trong stdin ko có \n vì gets ko lấy \n. )

Dùng scanf():
printf("toi la kit");
scanf("%s",&s);

--> Kết quả: s= toi ( Lúc này trong stdin có \n vì hàm scanf lấy cả \n)

Trường hợp dùng cả 2 :
VD1:
printf("toi la kit ")
gets(s);

printf("kit la toi ");
scanf("%s",&s1);

--> kết quả code chạy bình thường.

VD2:
printf("kit la toi ");
scanf("%s",&s1);

printf("toi la kit ")
gets(s);


--> ket qua ct báo lỗi Vì dòng scanf lấy cả dấu \n, sau khi gán "kit" cho s1 thì trong stdin vẫn còn dấu \n. Nên khi tiếp tục dùng hàm gets() thì gets() sẽ lấy dấu \n trước khi lấy dữ liệu. Và vì gets ko lấy \n nên khi nhận \n thì gets coi như đã nhập liệu xong và ko lấy tiếp dữ liệu trong stdin.

Nên dùng hàm
fflush(stdin) xóa vùng đệm sdtin trước khi dùng gets()
printf("kit la toi ");
scanf("%s",&s1);

fflush(stdin);
printf("toi la kit ")
gets(s);


Ôi 1 Thời Để Nhớ....
bai huong dan CTDL D17a3615b53458dd72b310f<br>

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
KhoaHocTuNhien.2Forum.Biz
Member

avatar
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 65
Coins Coins : 97
Thanked Thanked : 12
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyTue 10 Nov 2009, 13:33

cam on cac ban nhieu lam

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
comebabylove
Member

comebabylove
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 749
Coins Coins : 1736
Thanked Thanked : 25
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyTue 10 Nov 2009, 20:27

[You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:

Test:
Sai:
fflush(stdin);
Data x;
printf("nhap mssv");
gets(x.mssv);
printf("nhap ten");
gets(x.ten);
printf("nhap ns");
scanf("%d",&x.ns);
printf("nhap ten cha");
gets(x.tencha);
printf("Nhap nam sinh cha");
scanf("x.nscha");


Đúng:

Data x;

printf("nhap mssv");

gets(x.mssv);
// sao chỗ này ko có fflush vậy bạn , trong khi gets dưới lại có ?

printf("nhap ten");

gets(x.ten);

printf("nhap ns");

scanf("%d",&x.ns);
fflush(stdin);
printf("nhap ten cha");
gets(x.tencha);
printf("Nhap nam sinh cha");
scanf("x.nscha");
fflush(stdin);


bai huong dan CTDL Ngonhaih3763634__________________bai huong dan CTDL Penguin0co_______________bai huong dan CTDL Animal1ow2md0
BABY TẬP THỂ DỤC_______________GIANG HỒ NGUY HIỂM__________________SỰ TIẾN BỘ CỦA LOÀI VẬT

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
comebabylove
Member

comebabylove
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 749
Coins Coins : 1736
Thanked Thanked : 25
bai huong dan CTDL Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: bai huong dan CTDL   bai huong dan CTDL EmptyTue 17 Nov 2009, 00:55

alo mình hỏi thật đó vậy là reply cuả mình mới đúng à ?
cái vụ này mình học cà chớn quá , ai chỉ dùm đi


bai huong dan CTDL Ngonhaih3763634__________________bai huong dan CTDL Penguin0co_______________bai huong dan CTDL Animal1ow2md0
BABY TẬP THỂ DỤC_______________GIANG HỒ NGUY HIỂM__________________SỰ TIẾN BỘ CỦA LOÀI VẬT

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
Sponsored content


bai huong dan CTDL Empty

※ Bài viết cùng chuyên mục


 
bai huong dan CTDL
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Đại Sảnh :: Thông báo về Học Tập - Trường Lớp-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom