Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 Media Monkey Gold 3.0.5.1186 Portable - Trình Nghe Nhạc Pro
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
kei
Member

kei
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 94
Coins Coins : 0
Thanked Thanked : 0
Media Monkey Gold 3.0.5.1186 Portable - Trình Nghe Nhạc Pro Empty

Media Monkey Gold 3.0.5.1186 Portable

MediaMonkey là trình quản lý nhạc và chơi media cho các nhà sưu tập nhạc nghiêm túc và người dùng iPod. Ứng dụng lập chỉ mục các tập tin nhạc CDs, OGG, WMA, MPC, FLAC, APE, WAV và MP3. Tìm kiếm và bổ sung các bìa Album và thông tin bài nhạc thông qua Freedb và mạng, đồng thời bao gồm trình biên tập thẻ thông minh cùng trình đổi tên tự động để quản lý thư viện nhạc. Ứng dụng bao gồm một trích xuất CD, trình ghi CD/DVD, và một trình chuyển đổi âm thanh để lưu nhạc, và trình biên tập danh sách chơi nhạc tự động để hòa âm các bản nhạc. Trình chơi nhạc tự động điều chỉnh mức độ âm lượng để bạn khỏi phải liên tục chỉnh âm lượng, hỗ trợ hàng trăm plug-ins và visualizations của Winamp; hay nếu bạn thích, có thể dùng Winamp như trình chơi nhạc mặc định. Phần mềm còn bao gồm chức năng đồng bộ thiết bị âm thanh di động cho phép đồng bộ các bản nhạc và danh sách chơi nhạc với các thiết bị như iPod và các thiết bị nghe nhạc cầm tay khác.

Media Monkey Gold 3.0.5.1186 Portable - Trình Nghe Nhạc Pro 7xn46r8

Các tính năng:

* Tìm nhạc với chức năng tìm kiếm cao cấp theo hầu hết mọi đặc trưng bạn nghĩ ra được. Tìm theo soạn giả, năm, bitrate, lời bài hát,... mà không mất tí công sức nào.
* Tùy biến thư viện bằng các bộ lọc để chỉ hiển thị ca sĩ hay album phù hợp với đặc trưng đề ra. Chẳng hạn thiết lập bộ lọc hiển thị tên ca sĩ nếu có sẵn album, và đủ mọi thể loại trừ nhạc trẻ em.
* Mã hóa không giới hạn MP3 mà không phải cài đặt bằng tay bộ mã hóa MP3 mới (bản miễn phí bao gồm bộ mã hóa LAME MP3 giới hạn thời gian dùng). Nếu bạn cần thì có thể thay thế bằng tay một bộ mã hóa LAME miễn phí hay nâng cấp lên bản MediaMonkey Gold).
* Lập chỉ mục CD và dùng ổ ảo để kiểm soát các CD bạn sở hữu và cùng lúc xem toàn bộ thông tin các bản nhạc sao lưu vào máy. Thay vì theo dõi từng CD và bản nhạc riêng lẻ, chức năng CD ảo cho bạn cái nhìn tích hợp.
* Nhập và lưu các bản nhạc từ Audio CD và MP3 CDs với sự linh hoạt chưa từng có bằng Virtual CD. Cho phép bạn lấy mẫu nhạc từ nhiều nguồn, chọn những cái muốn nhập, sau đó lưu toàn bộ chỉ với 1 thao tác.
* Tạo các đoạn nhạc mẫu xem trước khi cần xem xét tập tin nào sẽ đưa vào bộ sưu tập.
* Dùng Sleep Timer để chơi nhạc, dần dần giảm âm lượng theo thời gian, sau đó tắt máy, rất thích hợp nghe nhạc trước khi đi ngủ.
* Ghi CD tốc độ tối đa cho phép.

Nguồn Sưu Tầm.


Thích nhất tính năng Sleep Timer , không phải chương trình nào cũng có tính năng này. surprise

Link


Code:
http://www.mediafire.com/?dtjpnfvgyog

※ Bài viết cùng chuyên mục


 
Media Monkey Gold 3.0.5.1186 Portable - Trình Nghe Nhạc Pro
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Công Nghệ Thông Tin :: Thế Giới Phần Mềm :: Multimedia - Codec-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom