Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 THÔNG BÁO KHẨN CẤP CỦA CHI ĐOÀN 08DBB
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
my hoang
Member

my hoang
Member
Giới tính : Nữ
Tuổi : 29
Posts Posts : 125
Coins Coins : 203
Thanked Thanked : 21
THÔNG BÁO KHẨN CẤP CỦA CHI ĐOÀN 08DBB Empty

Vì có một số rắc rối và sai sót về Sổ tay rèn luyện Đoàn Viên cho nên Đoàn Trường đã gửi lại sổ tay rèn luyện để Chi đoàn đưa lại cho các ĐV làm lại và BCH chi đoàn đánh giá lại vì chưa làm đúng theo yêu cầu .Chính vì vậy ngày mai thứ 5 ngày 6/5/2010 sau khi học xong anh văn tất cả Đoàn viên trong chi đoàn lên phòng B45 để nhận lại sổ và để Bí thư hướng dẫn làm lại sổ rèn luyện để hạn cuối là thứ 6 7/5/2010 phải nộp lại cho Đoàn trường.
* Nếu ngày mai ai không đi nhận lại sổ rèn luyện coi như bị hủy sổ rèn luyện và hủy luôn điểm rèn luyện cuối năm , vì hồi nãy mình vừa đi báo cáo và chất vấn với Đoàn trường xong cho nên ĐV sẽ dựa vào sổ rèn luyện để đánh giá cho dù bạn có tham gia nhiều nhưng sổ rèn luyện không ghi đầy đủ và không nộp lại sổ thì coi như bạn ko có tham gia hoạt động đó .
* Những bạn không đánh gía lại hoặc không làm lại hay không nộp sổ sẽ coi như ko phải là đoàn viên và không được đánh giá rèn luyện ĐV cuối năm .
Mình sẽ không giải quyết các trường hợp nhận lại sổ trễ hay không làm lại , mọi thắc mắc và giải quyết về sổ rèn luyện sẽ giải quyết vào thứ 5 , ngày mai sau tiết học anh văn.Vì hạn cuối Đoàn trường đưa ra là thứ 6 phải làm xong và nộp lại sớm cho nên mình mong các thực hiện đúng .
Và một điều nữa 70% điểm rèn luyện sinh viên cuối năm là đánh giá kết quả rèn luyện hoạt động đoàn , hội , lớp của các bạn tham gia .

※ Bài viết cùng chuyên mục


 
THÔNG BÁO KHẨN CẤP CỦA CHI ĐOÀN 08DBB
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Đại Sảnh :: Thông báo về Học Tập - Trường Lớp-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom