Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 Panda Internet Security dẫn đầu trong báo cáo của AV-Test
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Administrator
Administrators

Administrator
 Administrators
Giới tính : Nam
Tuổi : 29
Posts Posts : 2804
Coins Coins : 5864
Thanked Thanked : 799
Panda Internet Security dẫn đầu trong báo cáo của AV-Test Empty

Panda Internet Security dẫn đầu trong báo cáo của AV-Test

Theo báo cáo của AV-Test, Panda phát hiện và quét 100% phần mềm độc hại trong danh sách virus ở database của riêng họ và cộng đồng Internet.

Ngày 16/8/2010, từ Madrid, AV-Test ( [You must be registered and logged in to see this link.] ) thông báo, Panda Internet Security 2010 đã đứng đầu báo cáo quý 2 của AV-Test. Nó cũng đã nhận được xác nhận của phòng thí nghiệm có uy tín của Đức, khi vượt qua cuộc kiểm nghiệm với điểm số cao hơn tất cả, kiểm định khả năng làm sạch virus và tính năng khả dụng trong các giải pháp sửa chữa các máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại. Với các thử nghiệm về khả năng bảo vệ, Panda Internet Security 2010 đạt được điểm số là 5,5 trên 6 trong đánh giá khả năng làm sạch và sửa chữa các máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại. Giải pháp của Panda ghi được 5 điểm trên 6.

Panda Internet Security dẫn đầu trong báo cáo của AV-Test Image001-12
Kết quả xếp hạng thử nghiệm sản phẩm bảo mật quý 2/2010 của AV-Test.

Trong phần đầu của việc bảo vệ chống lại sự lây nhiễm của phần mềm độc hại, kết quả có ý nghĩa quan trọng nhất đã đạt được của Panda Internet Security 2010 là việc phát hiện hàng loạt phần mềm độc hại được sử dụng để kiểm định bởi AV-Test cũng như những mẫu virus tồn tại trong cộng đồng. Giải pháp của Panda đã phát hiện 100% các mẫu. Trong việc phát hiện các vụ tấn công tức thời của các malware khi xuất hiện trên Internet bao gồm web và email, Panda Security đã ghi 82%, 89% và 74% tương ứng 3 lần thử nghiệm theo tháng. Trong thử nghiệm khả năng phát hiện linh động, Panda phát hiện 81% số mẫu, vượt xa con số trung bình ở mức 63% của ngành công nghệ bảo mật.

Panda Internet Security 2010 cũng phát hiện và loại bỏ 100% rootkit và phần mềm độc hại ẩn trú. Ở phần đánh giá khả năng làm sạch và sửa chữa các máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, Panda Security vượt trội, loại bỏ 95% thành phần hoạt động phần mềm độc hại. Trong phần đo lường tính khả dụng, tỷ lệ tác động của các antivirus trên hiệu suất máy tính được là 101 giây, ít hơn một nửa mức trung bình của ngành công nghiệp này là 251 giây. “Các kết quả này là minh chứng cho thấy khả năng phát hiện tuyệt vời của hệ thống Collective Intelligence của Panda”, ông Pedro Bustamante, Cố vấn nghiên cứu cao cấp tại Panda Security nói. Quan trọng hơn cả là sức mạnh về sự phát hiện mã độc mà không gây ảnh hưởng đến máy tính của người sử dụng, trong quá trình quét và phân loại các mẫu malware diến ra trong ‘đám mây’.

“Tại AV-Test.org, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các sản phẩm với tất cả các chức năng cập nhật và bảo vệ 'trong đám mây', vì vậy thông tin cần cập nhật luôn thường trực theo thời gian thực”, ông Andreas Marx, giám đốc điều hành của AV-Test.org nói. “Bằng cách này, các sản phẩm đã chứng minh khả năng làm việc của nó trong ‘thế giới thực’ trong cách sử dụng tất cả các thành phần và các lớp bảo vệ trong các kịch bản thử nghiệm thực tế”. Andreas Marx cũng nói về hiệu suất của các giải pháp Panda trong cuộc kiểm định: "Panda Internet Security cho kết quả cao và đầy ấn tượng trong việc phát hiện theo cơ chế tĩnh và động của nó đối với các phần mềm độc hại mới. Việc phát hiện và chủ động loại bỏ các phần mềm độc hại đang hoạt động ẩn như rootkit được cho là không có vấn đề đối với Panda Internet Security".

Không chỉ có khả năng rất cao trông việc bảo vệ để chống lại và loại bỏ các phần mềm độc hại mới, Panda Internet Security còn có tác động trên hệ thống ít hơn hết khi xét từ quan điểm khả dụng. Panda Internet Security là 1 trong 3 sản phẩm được xem xét kỹ lưỡng trong đợt thử nghiệm này và là sản phẩm nhận được 16 trong số 18 điểm - một điểm số cao nhất đạt được trong thử nghiệm này, vốn được thực hiện trong khoảng thời gian 12 tuần.

AV-Test GmbH được thành lập bởi Andreas Marx, Oliver Marx và Guido Habicht ở Magdeburg năm 2004 và đã không ngừng phát triển kể từ đó. Đội ngũ gồm 17 nhân viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu chống virus và an ninh dữ liệu. Cùng với những trình độ tân tiến nhất và sự phát triển trong ngành Bảo mật CNTT, AV-Test là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới các kịch bản kiểm tra phân tích hiệu quả, hành vi và tốc độ của các giải pháp bảo mật. Nhiều tạp chí cũng như tất cả các nhà cung cấp nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm bảo mật là đối tác kinh doanh của AV-Test.


[You must be registered and logged in to see this link.]

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
 
Panda Internet Security dẫn đầu trong báo cáo của AV-Test
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Công Nghệ Thông Tin :: Tin tức IT-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom