Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hintacphi
Member

hintacphi
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 547
Coins Coins : 1376
Thanked Thanked : 316
Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  Empty

BỘ CÔNG CỤ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM TỐT NHẤT

Download : [You must be registered and logged in to see this link.]

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate là phiên bản đầy đủ tính năng nhất của công cụ phát triển phần mềm Visual Studio 2010 và Team foundation server 2010 của Microsoft.

Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp bộ công cụ tích hợp đa chức năng bao gồm các công cụ tích hợp để phát triển và hạ tầng máy chủ để quản trị mã nguồn, thông tin dự án phát triển phần mềm của doanh nghiệp, tổ chức. Hệ thống công cụ này giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình phát triển ứng dụng.

Với quy trình công nghệ phát triển phần mềm được tích hợp trong Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp các giải pháp để phát triển ứng dụng đạt hiệu năng cao, khả năng tùy biến linh hoạt, khả năng hỗ trợ dự báo kết quả thực hiện dự án theo từng công đoạn. Ngoài ra, người quản trị dự án sẽ được trang bị công cụ giúp nâng cao tính minh bạch của toàn dự án, thông tin về dự án do các bộ phận liên quan thực thi trở nên trong suốt đồng doanh nghiệp. và người quản trị dự án có khả năng phân tích chi tiết để truy vấn, xác định các vấn đề kỹ thuật xảy ra ở các khâu trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm phần mềm mà doanh nghiệp và tổ chức phát triển.

Visual Studio 2010 Ultimate còn cung cấp một số công cụ tích hợp khác như kiến trúc ứng dụng (architecture) giúp cho phát triển ứng dụng trên các nền tảng công nghệ hiện đại như hệ tính toán song song và điện toán đám mây. Một số tính năng về cộng tác khi thực hiện dự án, các công cụ kiểm thử (testing) và gỡ lỗi (debugging) được cải tiến đáng kể giúp tăng hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm và triển khai giải pháp với chi phí thấp.

Từ những khả năng nói trên, Visual Studio 2010 Ultimate góp phần giúp doanh nghiệp phát triển phần mềm thành công và các công ty phần mềm sẽ đảm bảo có một kết quả kinh doanh phát triển chuyên nghiệp và bền vững.

Cơ hội để thỏa sức sáng tạo phần mềm

Visual Studio 2010 Ultimate giúp hiện thực hóa tầm nhìn của bạn, xây dựng các ứng dụng dựa trên những đột phá sáng tạo trong nhóm phát triển, và cung cấp các công cụ tích hợp phát triển mạnh mẽ như kết hợp nguyên mẫu dự án (prototyping), chỉnh sửa (editing) kiến trúc và công cụ thiết kế trực quan cho phép bạn tạo ra những gì bạn tưởng tượng.

Giảm thời gian gỡ lỗi, tăng thời gian phục vụ việc lập trình với sự hỗ trợ của các công cụ phân tích mã nguồn và công cụ gỡ lỗi tiên tiến của phiên bản Visual Studio 2010 Utimate.

Bằng cách tận dụng sức mạnh của bộ vi xử lý trên các máy cục bộ và nền tảng điện toán đám mây (cloud computing), Visual Studio 2010 Ultimate mở ra những cơ hội và trãi nghiệm mới cho các ứng dụng của bạn.

Môi trường tích hợp giúp đơn giản hóa quy trình phát triển dự án


Với môi trường tích hợp phát triển cho phép các nhà phát triển sử dụng tốt và nâng cao những kỹ năng hiện có như là mô hình hóa, viết mã nguồn, gỡ lỗi, kiểm thử, Visual Studio 2010 Ultimate đơn giản hoá các công việc chung, giúp các nhóm phát triển làm việc, cộng tác và giao tiếp một cách hiệu quả hơn, tạo môi trường thuận lợi triển khai nhiều loại ứng dụng.

Từ những hỗ trợ trên của Visual Studio 2010 Ultimate sẽ giúp các thành viên trong nhóm phát tiển khai thác được chiều sâu của nền tảng công nghệ hiện đại và đảm bảo chất lượng phần mềm, đồng thời có cái nhìn trực quan về chu trình phát triển ứng dụng.


Đảm bảo chất lượng mã nguồn

Visual Studio 2010 Ultimate giúp cho các nhóm phát triển mang lại những phần mềm tốt nhất với một bộ công cụ tập trung và chất lượng ở bất cứ giai đoạn phát triển nào trong vòng đời ứng dụng. Các công cụ tích hợp phát triển trong Visual Studio 2010 cho phép quản lý các dự án, duy trì mã nguồn, tìm và sửa chữa lỗi. Người kiểm thử (Testers) và người phát triển (Developers) có thể sử dụng phương pháp kiểm thử một cách thủ công hoặc tự động kết hợp với công cụ gỡ lỗi tiên tiến để đảm bảo việc xây dựng các ứng dụng được tốt hơn.


Tính năng IntelliTrace™ trong Visual Studio 2010 Ultimate loại bỏ “no-repro”, giúp cho người kiểm thử có thể nhận thấy được các lỗi hay gặp. Tính năng này giúp tái hiện các bước thực thi mã nguồn được dể dàng hơn, từ đó có thể định ra được những gì đã xảy ra trong quá trình thực thi mã nguồn, người kiểm thử sẽ giảm thiểu thời gian cho việc phát hiện lỗi.

Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  Image5b75d1fda86fd

Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  Image5b115d
10 lợi ích của sản phẩm

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate

1. Tính năng IntelliTraceTM trong Visual Studio 2010 Ultimate loại bỏ ‘No Repro’

Với tính năng IntelliTrace trong Visual Studio 2010 Ultimate, các bước thực thi mã nguồn được tái hiện dể dàng hơn và từ đó có thể định ra được những gì đã xảy ra trong quá trình thực thi mã, tính năng này giúp người kiểm thử giảm thiểu thời gian cho việc phát hiện lỗi.

Trích dẫn :
IntelliTrace

2. Hiểu được kiến trúc ứng dụng một cách toàn diện

Công cụ Architecture Explorer trong Visual Studio 2010 Ultimate, kết hợp với sơ đồ tiến trình tuần tự (sequence diagram) sử dụng ngôn ngữ UML giúp bạn dễ dàng xem kiến trúc và hiểu được mã nguồn của toàn bộ dự án. Visual Studio 2010 Ultimate giúp cho các nhà phát triển, các giám đốc điều hành phát triển khả năng xây dựng cấu trúc các giải pháp một cách trực quan nhất.

Sequence Diagram

3. Đảm bảo dự án thực hiện theo đúng kiến trúc ứng dụng hiện tại

Sử dụng sơ đồ lớp ứng dụng (layer diagram) trong Visual Studio 2010 Ultimate để định nghĩa và giao tiếp phần luận lý (logical) của ứng dụng. Dựa vào mô hình kiến trúc ứng dụng đã xây dựng giúp cải thiện sự hợp tác và giao tiếp với các thành viên trong nhóm. Tùy biến việc thực thi các quy định của kiến trúc ứng dụng và kết hợp với việc kiểm thử trong các chính sách để tạo ra mã nguồn.

Layer Diagram

4. Cho phép xây dựng hồ sơ (Profile) về khả năng thực thi ứng dụng

Nhằm theo dõi chất lượng và nâng cao hiệu suất ứng dụng, Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp tính năng cho phép các nhà phát triển đo hiệu suất các ứng dụng và xác định vị trí tắc nghẽn trong CPU, quản lý bộ nhớ sử dụng, theo dõi quá trình tương tác của ứng dụng với cơ sở dữ liệu, Jscript/ Ajax giúp đồng bộ hóa đồng thời. Sử dụng các hồ sơ về khả năng thực thi ứng dụng kết hợp với tính năng Load Testing để xác định hiệu suất của ứng dụng khi bị tắc nghẽn và khi Load ứng dụng.

5. Phát hiện nhanh những lỗi thường gặp

Visual Studio 2010 Ultimate tích hợp bộ kiểm thử toàn diện cho các ứng dụng và dịch vụ, giúp cải thiện quản lý quy trình kiểm thử trong quá trình phát triển ứng dụng.

Bộ kiểm thử trong Visual Studio 2010 Ultimate giúp đơn giản hóa việc phân tích mã nguồn bằng việc tùy chỉnh cấu hình với một tập các quy tắc mà bạn có thể xác định các tình huống cụ thể của lỗi.

Thực thi các quy tắc kết hợp với việc kiểm thử phân tích mã nguồn trong bộ kiểm thử của Visual Studio 2010 nhằm giảm thiểu các lỗi thường gặp trong mã nguồn hay cơ sở dữ liệu trước khi được đưa phát hành sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của ứng dụng.

6. Nguyên mẫu hóa một cách nhanh chóng ý tưởng về giao diện người dùng

Sử dụng Visual Studio 2010 Ultimate kết hợp sử dụng tính năng SketchFlow trong bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp Expression Studio, bạn có thể nhanh chóng cung cấp một nguyên mẫu ứng dụng (prototype) các chức năng trong dự án đang phát triển.

Với tính năng SketchFlow giúp cho bạn có thể phát thảo tổng thể một ứng dụng, điều này sẽ cải thiện sự cộng tác giữa các phát triển ứng dụng và phía khách hàng, giúp cho khách hàng có thể xem được tổng thể dự án.


Tính năng SketchFlow của Microsoft Expression Blend

7. Hỗ trợ đắc lực các giải pháp trên nền tảng Microsoft SharePoint®


Visual Studio 2010 Ultimate cung cấp những tính năng mới hỗ trợ cho việc phát triển SharePoint, các công cụ bao gồm như là WebParts, Lists, WorkFlow, Events và nhiều công cụ khác nữa, mang những công cụ tùy chỉnh cộng tác mới cho nhóm phát triển.

8. Tự động hóa việc kiểm thử giao diện người dùng

Sử dụng tính năng “Coded User Interface” để tự động hóa kiểm thử các thành phần giao diện người dùng (UI elements) trong ứng dụng của bạn. Visual Studio 2010 Ultimate tự động phát sinh mã nguồn kiểm thử có thể được thực hiện bằng tay hoặc kết hợp trong quá trình xây dựng để tự động kiểm thử giao diện người dùng.

9. Tạo, quản lý và thực thi các kiểm thử

Công cụ Test Manager 2010 của sản phầm Microsoft Visual Studio 2010 cho phép bạn dễ dàng xác định kết quả kiểm thử trong dự án của bạn, chạy kiểm thử thủ công và đo lường quy trình ứng dụng. Ngoài việc tạo và quản lý lỗi như lên kế hoạch và kiểm thử theo trường hợp (test cases) bạn cũng có thể tạo và quản lý các cấu hình thử nghiệm ảo (virtual lab configuration) cho các môi trường kiểm thử.

Test Manager 2010

10. Sản phẩm được bao gồm dịch vụ MSDN Subscription

Dịch vụ MSDN Subscriptions là một cách hiệu quá giúp giảm chi phí trong việc phát triển ứng dụng trên nền tảng của Microsoft với một mô hình cấp giấy phép đơn giản, bao gồm các nguồn tài nguyên phong phú và tùy chọn kỹ thuật. Những tài nguyên này cho phép các thành viên trong nhóm như các nhà quản lý dự án, các nhà phát triển phần mềm, các nhà kiểm thử, các kiến trúc sư phần mềm, các nhà quản trị cơ sở dữ liệu hoạt động với hiệu năng cao nhất trong suốt chu trình phát triển phần mềm.

<table border="1" cellspacing="0" cellpadding="0">
<tbody>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b></b>
<p><b><i></i></b>
<p><b><i>Bộ công cụ toàn diện giúp bạn sáng tạo và đưa ra các giải pháp chất lượng.</i></b>
<p><b><i></i></b>
<p><b><i>TÍNH NĂNG CỦA PHIÊN BẢN ULTIMATE</i></b><i></i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Hỗ trợ nền tảng phát triển ứng dụng – Development Platform Support</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Nền tảng ứng dụng trên Window </b>- Windows Development
<p><i>Hỗ trợ nền tảng phát triển ứng dụng dạng Window, hỗ trợ các công cụ thiết kế, lập trình và các mẫu project đầy đủ để có thể tạo một ứng dụng window, WPF, WCF, WF,…</i><i></i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Nền tảng ứng dụng Web – </b>Web Development<b></b>
<p><i>Hỗ trợ nền tảng phát triển ứng dụng Web, các ứng dụng web tương tác cao, ứng dụng web thế hệ mới như Silverlight, MVC, RIA</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Nền tảng phát triển ứng dụng Office & SharePoint – </b>Office & SharePoint Development
<p><i>Phát triển các ứng dụng trên Office và trên SharePoint nhằm nâng cao khả năng làm việc, tương tác và đơn giản hóa quá trình triển khai sản phẩm.</i>
<p><i>Việc phát triển ứng dụng cho nền tảng SharePoint trở nên đơn giản nhờ các phương thức đóng gói theo từng tính năng, triển khai các WebPart, Site, workflow chỉ với một bước.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Nền tảng phát triển ứng dụng đám mây – </b>Cloud Development
<p><i>Hỗ trợ phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng điện toán đám mây.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Customizable Development Experience</b>
<p><i>Tính năng hỗ trợ người dùng phát triển các ứng dụng với các trải nghiệm người dùng được tùy biến hóa.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Kiến trúc và mô hình hóa – Architecture and Modeling</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Architecture Explorer</b>
<p><i>Architecture Explorer hỗ trợ việc khai thác thông tin toàn diện về kiến trúc phần mềm. Nó là công cụ phân tích mã nguồn của một chương trình có sẳn, từ đó đưa ra mô hình kiến trúc, mô hình quan hệ giữa các lớp ứng dụng, và đưa ra mô hình tuần tự (Sequence) từ các chức năng có trong chương trình.</i>
<p><i>Architecture Explorer còn có khả năng phân tích một tập tin DLL bên ngoài, cho phép tìm hiểu và đưa ra các sơ đồ quan hệ, sự lien quan của các lớp có trong DLL đó.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>UML 2.0 Compliant Diagrams</b>
<p><i>Với đầy đủ bộ công cụ hổ trợ thiết kế các mô hình ULM, nó hỗ trợ các nhà kiến trúc có thể mô hình hóa, đặc tả ứng dụng của mình. Các loại sơ đồ mà Visual Studio 2010 hỗ trợ: Sơ đồ giao tác người dùng (Usecase Diagram), Sơ đồ hoạt động (Activity Diagram), Sơ đồ phân lớp ứng dụng (Layer Diagram), Sơ đồ thành phần (Component Diagram), Sơ đồ lớp (Class Diagram), Sơ đồ tuần tự (Sequence Diagram).</i><i></i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Layer Diagram & Dependence Validation</b>
<p><i>Chức năng này hỗ trợ mô hình hóa kiến trúc ứng dụng từ mã nguồn sẳn có. Có thể tự động thiết kế mô hình lớp ứng dụng từ mã có sẳn và tự động phát sinh các mối quan hệ giữa các lớp kiến trúc ứng dụng.</i>
<p><i>Chức năng này cho phép kiểm tra mối rang buột để đảm bảo ứng dụng phát triển theo đúng kiến trúc đã được thiết kế.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Gỡ lỗi, chấn đoán và kiểm tra – Debugging, Diagnostics and Testing</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Unit Testing</b>
<p><i>Là công cụ dành cho lập trình viên kiểm tra đơn lẽ từng đơn vị mã nguồn. Chức năng này giảm thiểu nguy cơ tồn tại các lỗi lớn của chương trình. Việc kiểm tra có thể thực hiện với một hàm, một sự kiện nào đó trong chương trình.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Code Coverage</b>
<p><i>Code Coverage là chức năng dành cho lập trình viên để đánh giá khối lượng mã nguồn đã được kiểm tra. Nó mô tả mức độ mà mã nguồn của chương trình đã được thử nghiệm.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Test Impact Analysis</b>
<p><i>Là công cụ phân tích tác động trong kiểm thử phần mềm, là quá trình hiểu biết tác dụng của một thay đổi cụ thể tác động trong quá trình thử nghiệm.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Code UI Test</b>
<p><i>Ghi lại các kịch bản thử nghiệm, thực hiện lại các kịch bản đó và đánh giá về mặt giao diện của ứng dụng</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Web Performance Testing</b>
<p><i>Tính năng kiểm tra khả năng thực thi của một ứng dụng Web, khả năng xử lý và thời gian xử lý của các đối tượng, các hành động của website đó.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Load Testing</b>
<p><i>Tính năng kiểm tra chất lượng ứng dụng ở khả năng chịu tải với nhiều truy xuất đến máy chủ tại một thời điểm.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Quản lý kiểm thử – Test Management</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Microsoft® Test Manager 2010</b>
<p><i>Test Manager là một công cụ quản lý toàn bộ các công việc lien quan đến kiểm thử ứng dụng, các loại kiểm tra, lập kế hoạch kiểm tra, tạo các test case thử nghiệm chương trình. Nó hoạt động và liên kết trực tiếp đến Team Foundation Server.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Test Case Management</b>
<p><i>Quản lý các Test Case, tạo các Test case và thực hiện chúng. Phân tích quá trình thực hiện một test case.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Manual Test Execution</b>
<p><i>Công cụ cho phép bạn tùy chọn thực thi các thử nghiệm để kiểm tra lỗi.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Manual Test Record & Playback</b>
<p><i>Các kịch bản thử nghiệm được lưu lại thành các video. Tương ứng mỗi bước trên Test case sẽ được đánh dấu vị trí của video thể hiện, từ đó có thể xem lại một bước bất kỳ trong quá trình thử nghiệm</i><i></i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Quản lý LAB kiểm thử – Lab Management</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Lab Management Configuration</b>
<p><i>Quản lý, cấu hình các thành phần tham gia vào phòng LAB thử nghiệm. Thiết lập môi trường, máy chủ ảo, cấu hình,…</i><i></i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Virtual environment setup & tear down</b>
<p><i>Cài đặt môi trường ảo, triển khai chúng trên một hệ thống máy chủ phục vụ cho các thử nghiệm chương trình. Nó hỗ trợ đầy đủ các mẫu môi trường như là máy chủ, máy trạm, checkpoint,…</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Provision environment from template</b>
<p><i>Hỗ trợ khả năng cung cấp các môi trường thử nghiệm từ các mẫu có sẳn.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Checkpoint environment</b>
<p><i>Hỗ trợ việc kiểm soát các môi trường ảo.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Team Foundation Server</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Version Control</b>
<p><i>Công cụ quản lý mã nguồn, quản lý phiên bản phần mềm. Kiểm soát quá trình checkin, checkout mã. </i>
<p><i>Thực hiện việc phân chia mã nguồn (Branching) và gộp mã nguồn (Merging) giữa các phiên bản một cách tự động. Cho phép xem lại lịch sử của một tập tin chương trình bất kỳ, so sách giữa các phiên bản.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Work Item Tracking</b>
<p><i>Công cụ hỗ trợ quá trình theo dõi các công việc, mỗi công việc gắn liền với các dòng mã nào, tập tin nào trong chương trình. Với hệ thống Work Items Hirache chúng ta có thể xem được tất cả thong tin kể từ khi có yêu cầu đến triển khai thành công việc và quá trình thực hiện công việc đó.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Build Automation</b>
<p><i>Công cụ biên dịch chương trình tự động với mã chương trình được lưu trên máy chủ. Quá trình biên dịch có thể xảy ra khi có sự thay đổi mã chương trình, hoặc người dùng tự động cho biên dịch, hoặc lập lịch biên dịch định kỳ.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Team Portal</b>
<p><i>Là cổng thông tin giao tiếp của toàn đội dự án. Mỗi khi có một dự án được khởi tạo, sẽ phát sinh tự động một Team Portal, là nơi mà các thành viên dự án có thể xem báo cáo, tài liệu, chia sẽ thong tin và cập nhật tình trạng của dự án.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Reporting & Business Intelligence</b>
<p><i>Hệ thống báo cáo sử dụng Reporting Services và cơ sở dữ liệu phân tích chi tiết thông tin dự án theo kiểu Business Intelligence.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Agile Planning Workbook</b>
<p><i>Là một tập tin Excel hỗ trợ quá trình lập kế hoạch cho dự án ban đầu dựa theo qui trình phát triển phần mềm Agile. Phân chia nguồn lực thực hiện dự án. Phân chia các công việc cho các thành viên trong nhóm, phân chia các lần lặp theo, tối ưu hóa thời gian thực hiện các công việc đó.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Microsoft® Visual Studio® Team Explorer 2010</b>
<p><i>Là công cụ ở phía máy làm việc để kết nối đến Team Foundation Server và làm việc với Team Foundation Server. Nó như là một chương trình Team Foundation Server ở phía máy làm việc, thực hiện mọi tính năng của Team Foundation Server.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>MSDN Subscription – Software for Production Use</b>
<p><i>Phần mềm được phép sử dụng cho sản xuất</i><b></b></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Windows Azure Platform (250 hrs/mo <sup>+)</sup></b>
<p><i>Nền tảng phát triển điện toán đám mây</i><b></b></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Microsoft® Visual Studio® Team Foundation </b>
<p><b>erver 2010</b>
<p><i>Giấy phép cho phiên bản Visual Studio Team Foundation Server 2010</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Microsoft® Visual Studio® Team Foundation </b>
<p><b>Server 2010 CAL (1)</b>
<p><i>Giấy phép truy cập vào Team Foundation Server 2010</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Microsoft® Office Professional Plus 2010, Project Professional 2010, Visio® Premium 2010, Expression Studio 3</b>
<p><i>Được phép sử dụng các sản phẩm Microsoft® Office Professional Plus 2010, Project Professional 2010, Visio® Premium 2010, Expression Studio 3 hợp pháp.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p>Windows® Azure™
<p><i>Nền tảng phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành đám mây.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>Windows (client and server operating systems)</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>Microsoft® SQL Server®</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>Toolkits, Software Development Kits, Driver
<p>development Kits</p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>Microsoft® Office</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>Microsoft Dynamics®</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>All other Servers</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td width="635">
<p>Windows Embedded operating systems</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>MSDN Subscription benefits</b></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Technical support incidents (4)</b>
<p><i>Hỗ trợ các sự cố kỹ thuật.</i></p>
</p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Priority support in MSDN Forums</b>
<p><i>Ưu tiên hỗ trợ trong các diễn đàn MSDN, các tạp chí MSDN, tin tức cập nhật mới.</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>Microsoft® e-learning collections (2)</b>
<p><i>Hỗ trợ các khóa học e-learning (thông thường khoảng 10 khóa hoặc 20 giờ học)</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>MSDN Magazine</b>
<p><i>Được tải về các tạp chí MSDN</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>MSDN Flash newsletter</b>
<p><i>Được nhận các thư thong tin mới có trên MSDN</i></p>
</td>
</tr>
<tr>
<td valign="top" width="635">
<p><b>MSDN Online Concierge</b></p>
</td>
</tr>
</tbody>
</table>


Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  6f635e27-406f-44d7-8284-b83a6511e024Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  De6dc075-12ec-43af-b511-95fe42e71c02Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  E6476a47-c288-42a5-b040-657d8050db84
Bạn click nút Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate  Thanks12 là đã góp phần vào Văn Hóa Thank trong 4rum rồi ^^ Thank nhìu

※ Bài viết cùng chuyên mục


 
Tính Năng của Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Công Nghệ Thông Tin :: Tin tức IT-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom