Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 Xin code loding của 08 DB B Community
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Anh admin cho em xin cái loading giống WinXP của 4rum mình được k. Cảm ơn anh nhiều

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
changtraisitinh
Member

changtraisitinh
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 405
Coins Coins : 914
Thanked Thanked : 113
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

bạn chỉ việc down cái ảnh loading... và welcom về rùi xử lý javascript với timeout để chuyển trang là được rùi.


>>> bom


Xin code loding của 08 DB B Community Vtc14653vtc13203nohacks

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Anh share em cái code đi. Chứ nói như vậy thì em chịu love

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
changtraisitinh
Member

changtraisitinh
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 405
Coins Coins : 914
Thanked Thanked : 113
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

trang a
Code:
<html>
<head>
<script type="text/javascript">
<!--
function delayer(){
    window.location = "../b.html"
}
//-->
</script>
</head>
<body onLoad="setTimeout('delayer()', 5000)">
<p>trang này có anh gif loading ... </p>

</body>
</html>

trang b
Code:
<html>
<head>
<script type="text/javascript">
<!--
function delayer(){
    window.location = "../c.html"
}
//-->
</script>
</head>
<body onLoad="setTimeout('delayer()', 5000)">
<p>trang này có anh welcom</p>

</body>
</html>


trang c
Code:
<html>
<head>
</head>
<body >
<p>đây là trang chính</p>
</body>
</html>

việc còn lại bạn tự làm nhé, xin code hoài!
>>> bom


Xin code loding của 08 DB B Community Vtc14653vtc13203nohacks


Được sửa bởi changtraisitinh ngày Fri 07 Jan 2011, 21:36; sửa lần 1.

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Lấy cái ảnh loading với Welcome ở chỗ nào vậy anh

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
changtraisitinh
Member

changtraisitinh
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 405
Coins Coins : 914
Thanked Thanked : 113
Xin code loding của 08 DB B Community Empty


Xin code loding của 08 DB B Community Vtc14653vtc13203nohacks

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Ở chỗ <p>trang này có anh gif loading ... </p> em bỏ là <p>https://2img.net/r/ihimizer/img510/5095/26041024loading.gif</p> sao nó không hiện hả anh

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
changtraisitinh
Member

changtraisitinh
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 405
Coins Coins : 914
Thanked Thanked : 113
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

sao hok down nó về rùi thử, nó chỉ là ảnh thui , nên vẫn hiện bình thường.


>>> bom


Xin code loding của 08 DB B Community Vtc14653vtc13203nohacks

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
Tác giảThông điệp
Administrator
Administrators

Administrator
 Administrators
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 2804
Coins Coins : 5864
Thanked Thanked : 799
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Code load trang 1 :

Code:
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">

<meta http-equiv="content-type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Welcome to 08 DB B Community!</title>
<!--
####################################################
#      _ +------------------------------+ _      #
#      /o)|                              |(o\      #
#    / / |          08 DB B          | \ \    #
#    ( (_ |  _                        _  | _) )    #
#  ((\ \)+-/o)----------------------(o\-+(/ /))  #
#  (\\\ \_/ /                        \ \_/ ///)  #
#    \      /    08 DB B Community!    \      /    #
#    \____/                            \____/    #
####################################################
-->
<head>


<style>
a:link
{
color: #000;
text-decoration:none;
}
a:visited
{
color: #000;
text-decoration:none;
}
a:hover, a:active
{
color: #000;
text-decoration:none !important;
}
</style>



<meta http-equiv="refresh" content="2; url=http://windows.forumvi.com/welcome-h47.htm" />

<meta name="description" content="Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - 08 DB B Community" />
<meta name="keywords" content="Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Công Nghệ Thông Tin, 08 DB B Community, KHTN, HCMUS, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Công Nghệ Thông Tin, 08 DB B Community, Khoa Học Tự Nhiên, Sinh Viên Công Nghệ Thông Tin, CNT" lang="vi" />

<script>
document.onselectstart=new Function("return false");
function ds(e){return false;}
function ra(){return true;}
document.onmousedown=ds;
document.onclick=ra;
document.oncontextmenu=function(){return false};
</script>

<style>
@charset "utf-8";
body{
background:#000 scroll center 100%;
overflow:none;
margin:0;
padding:0;
}
.screen_loading{
background:url(http://images.dailyinfo.vn/archive/photo/fashion/201007/20100726/26041024loading.gif) no-repeat center center;
width:240px;
height:320px;
margin:auto;
margin-top:17%;
}
.screen_loading_copyright{
background:url(http://images.dailyinfo.vn/archive/photo/fashion/201007/20100726/26041023copyright.png) no-repeat;
width:202px;
height:13px;
position:fixed;
bottom:15px;
left:15px;
}
.screen_loading_microsoft{
background:url(http://images.dailyinfo.vn/archive/photo/fashion/201007/20100726/26041024microsoft.png) no-repeat;
width:75px;
height:15px;
position:fixed;
bottom:15px;
right:15px;
}
</style>
</head>
<body><div class="screen_loading"></div>
<div class="screen_loading_copyright"></div>
<div class="screen_loading_microsoft"></div>

<script type="text/javascript">var gaJsHost = (("https:" == document.location.protocol) ? "https://ssl." : "http://www.");document.write(unescape("%3Cscript src='" + gaJsHost + "google-analytics.com/ga.js' type='text/javascript'%3E%3C/script%3E"));</script><script type="text/javascript">try{var pageTracker = _gat._getTracker("UA-6336153-2");pageTracker._trackPageview();} catch(err) { }</script>
</body>
</html>



<div style="display:none"><a href="http://www.forumvi.com" target="_blank">.</a></div>

Code trang 2 :

Code:
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">

<meta http-equiv="content-type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>Welcome to 08 DB B Community!</title>
<!--
####################################################
#      _ +------------------------------+ _      #
#      /o)|                              |(o\      #
#    / / |          08 DB B            | \ \    #
#    ( (_ |  _                        _  | _) )    #
#  ((\ \)+-/o)----------------------(o\-+(/ /))  #
#  (\\\ \_/ /                        \ \_/ ///)  #
#    \      /    08 DB B Community!    \      /    #
#    \____/                            \____/    #
####################################################
-->
<head>
<meta http-equiv="refresh" content="2; url=http://windows.forumvi.com/forum" />

<meta name="description" content="Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - 08 DB B Community" />
<meta name="keywords" content="Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Công Nghệ Thông Tin, 08 DB B Community, KHTN, HCMUS, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Công Nghệ Thông Tin, 08 DB B Community, Khoa Học Tự Nhiên, Sinh Viên Công Nghệ Thông Tin, CNT" lang="vi" />

<style>
@charset "utf-8";
body{
background:#5a7edc scroll center 100%;
overflow:none;
margin:0;
padding:0;
}
.top{
background:#00309C;
height:90px;
width:100%;
position:fixed;
top:0;
}
.bottom{
background:#00309C;
height:90px;
width:100%;
position:fixed;
bottom:0;
}
.light{
background:url(http://images.dailyinfo.vn/archive/photo/fashion/201007/20100726/26041024light.png) no-repeat top;
width:255px;
height:210px;
position:fixed;
top:90px;
}
.welcome{
margin-top:31%;
margin-left:55%;
}
</style>
<script>
document.onselectstart=new Function("return false");
function ds(e){return false;}
function ra(){return true;}
document.onmousedown=ds;
document.onclick=ra;
document.oncontextmenu=function(){return false};

</script>
</head>
<body>
<div class="top"></div>
<div class="light"></div>

<div class="bottom"></div>



<img src="http://images.dailyinfo.vn/archive/photo/fashion/201007/20100726/26041025welcome.png" border="0" class="welcome" alt="" /></img>




<script type="text/javascript">var gaJsHost = (("https:" == document.location.protocol) ? "https://ssl." : "http://www.");document.write(unescape("%3Cscript src='" + gaJsHost + "google-analytics.com/ga.js' type='text/javascript'%3E%3C/script%3E"));</script><script type="text/javascript">try{var pageTracker = _gat._getTracker("UA-6336153-2");pageTracker._trackPageview();} catch(err) { }</script>

</body>
</html>

Trong tang 1, tìm đoạn sau và sửa lại thành link của trang 2 của bạn :

Code:
<meta http-equiv="refresh" content="2; url=http://windows.forumvi.com/welcome-h47.htm" />

Trong trang 2, tìm đoạn sau và sửa link lại thành trang chủ của bạn :

Code:
<meta http-equiv="refresh" content="2; url=http://windows.forumvi.com/forum" />

Lưu ý 2 điều : Upload lại link ảnh lên host riêng của bạn và giữ lại bản quyền code của mình.

Chúc vui!


[You must be registered and logged in to see this link.]

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Để cho chữ Welcome nó nằm ở giữa thì trong trang 2 tìm:

Code:
.welcome{
margin-top:31%;
margin-left:55%;
}

sửa lại thành

Code:
.welcome{
margin-top:23%;
margin-left:0%;
}

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Chưa thấy anh Admin sửa lại cho Diễn đàn mình nhỉ. Chữ Welcome vẫn bị lệch

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
xuantungit
Member

xuantungit
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 26
Posts Posts : 17
Coins Coins : 40
Thanked Thanked : 0
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Admin còn cái ảnh đó k gửi em cái. Em k để trên host của mình nên giờ mất rồi

※ Bài viết cùng chuyên mục


http://xuantungit.com
Tác giảThông điệp
Administrator
Administrators

Administrator
 Administrators
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 2804
Coins Coins : 5864
Thanked Thanked : 799
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

Thì link vẫn còn trong đống code đó đó bạn, save về rồi upload lên host để xài thôi.


[You must be registered and logged in to see this link.]

※ Bài viết cùng chuyên mục


https://windows.forumvi.com
Tác giảThông điệp
nguyenlethanhthao
Member

nguyenlethanhthao
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 30
Posts Posts : 26
Coins Coins : 76
Thanked Thanked : 2
Xin code loding của 08 DB B Community Empty

hihi, của mình hơi giống win7, =flash bạn vào tham khảo thử nhé [You must be registered and logged in to see this link.]
Host mình xài miễn phí nên load chậm xa của khoahoctunhien

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
Sponsored content


Xin code loding của 08 DB B Community Empty

※ Bài viết cùng chuyên mục


 
Xin code loding của 08 DB B Community
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Công Nghệ Thông Tin :: Mã nguồn - Lập trình web - Webmaser Area-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom