Windows Việt

Cộng Đồng Công Nghệ Thông Tin Việt

Trang ChínhTrang Chính  Sự kiện  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share
 
 HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy”
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
YUP
Member

YUP
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 28
Posts Posts : 3
Coins Coins : 23
Thanked Thanked : 0
HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” Empty

HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy”
BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Làm thế nào để có thể:

  • Lắng nghe tiếng nói từ bên trongkhởi nghiệp đúng lúc?
  • Thiết lập mục tiêu khởi nghiệp một cách chính xác và biết được những phương pháp theo đuổi mục tiêu đó?
  • Duy trì động lựcquyết tâm để sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong khởi nghiệp?
  • Tìm kiếm và kêu gọi người đồng chí hướng cùng khởi nghiệp?
  • Sắp xếp thời gian thích hợp để giải quyết các khó khăn trên chặng đường khởi nghiệp?
  • Theo đuổi tới cùng Khát VọngƯớc Mơ của bản thân?
  • Xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình?

Khởi nghiệp quả là một quá trình vô cùng khó khăn nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều điều thú vị! Có thể nói khởi nghiệp là cả một nghệ thuật!

Click vào Link dưới đây để đăng ký tham dự:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Học Viện YUP (YUP Institute) – Nơi đào tạo những con người nói “Có” với thành công và hạnh phúc của chính mình - rất hân hạnh mời anh Tạ Minh Tuấn đến với buổi hội thảo chuyên đề đào tạo về “Nghệ thuật khởi nghiệp” và về những kỹ năng cần thiết để thành công trong khởi nghiệp và sự nghiệp cá nhân.

Hiện nay anh Tạ Minh Tuấn là:

- Founder & CEO, HELP Corporation. HELP là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại nhà ở Việt Nam. Hiện nay HELP có quy mô hơn 70 nhân sự và đang đóng góp tích cực vào việc xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu – bác sĩ gia đình tại Việt Nam, để góp phần nâng cao việc thực hiện y tế dự phòng và làm giảm quá tải của các bệnh viện.

-Nhà sáng lập, IDEE Corporation. Một trong những công ty đầu tiên về dịch vụ truyền thông kỹ thuật số (Digital Marketing) tại Việt Nam. Công ty sau đó đã thành công với những khách hàng lớn như Sony, Unilever… và đã góp phần tạo ra một xu hướng nghề nghiệp mới cho giới trẻ Việt Nam – Digital Marketer.

- Doanh nhân xã hội (Social Entrepreneur) tiêu biểu của Việt Nam năm 2011. Doanh nhân xã hội là khái niệm chỉ những doanh nhân kinh doanh để giải quyết các vấn đề của xã hội, với tinh thần tiên phong và ý chí sáng tạo, qua đó phát triển cộng đồng một cách bền vững. Hàng năm trên khắp đất nước chỉ có khoảng 10 doanh nhân được chọn lựa kỹ càng và chứng nhận ở vai trò này.

-Thành viên sáng lập, Chủ tịch, BNI Master Chapter. BNI (Business Network International) là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thành công nhất trên thế giới. Chủ tịch (President) là người điều hành các doanh nhân trong cùng chi hội để mang lại giá trị cao nhất cho các doanh nghiệp hội viên và đóng góp vào việc phát triển cộng đồng doanh nhân Việt kinh doanh bằng cách trợ lực cho nhau. Anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch trẻ nhất của BNI, được thừa nhận ở vai trò nhà lãnh đạo của các doanh nhân.

-Chủ tịch điều hành, Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”. Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần” chuyên hỗ trợ cho những con người kém may mắn là người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người nghèo khó… để mang lại nghị lực sống và đào tạo kỹ năng cho các đối tượng này.

HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” 75814_1341984608936_1810843161_653115_2894842_n

Đã từng khởi nghiệp nhiều lần và đều thành công, anh Tạ Minh Tuấn vẫn luôn sẵn sàng chia sẻ bí quyết thành công trong khởi nghiệp của mình để giúp các bạn trẻ Việt Nam có thể thực hiện được giấc mơ, để những ý tưởng không còn chỉ là ấp ủ mà sẽ thành hiện thực.

Hãy đến BUỔI ĐÀO TẠO VỀ NGHỆ THUẬT KHỞI NGHIỆP & BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG để lắng nghe, chiêm nghiệm và hành động để kiến tạo nên tương lai phía trước của Chính Bạn.

Địa điểm: Hội Trường Lầu 2, Tòa Nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.
Thời gian: 18h - 20h, Thứ 4, ngày 30.11.2011.
Lệ phí tham dự: 100,000 Đ.
Số lượng tham dự có hạn.
Ưu đãi cho những bạn đăng ký nhận vé
trước ngày 25.11.2011.

Lệ phí ưu đãi: 39,000 Đ

Click vào Link dưới đây để đăng ký tham dự:
[You must be registered and logged in to see this link.]

* Vé tham dự sẽ được giao và thu lệ phí tận nhà. Vì đây là 1 cơ hội dành cho các bạn trẻ nên BTC quyết định chỉ những ai có vé mới có thể tham dự chương trình.
* Nếu bạn nào mua vé rồi nhưng không thể tham dự được, xin vui lòng liên hệ lại với BTC, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn và chuyển vé đến cho bạn khác đang có nhu cầu tham gia.

Thông tin liên hệ:
Ms Lan Hương
Cellphone: 0902.998.958
Email: [You must be registered and logged in to see this link.].vn

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
YUP
Member

YUP
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 28
Posts Posts : 3
Coins Coins : 23
Thanked Thanked : 0
HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” Empty

Thông báo mới nhất từ chương trình mới của [URL="http://yup.edu.vn/index.php/tin-tuc/hoithao-su-kien-talk-show/114-khoi-nghiep-con-duong-voi-nhieu-cam-bay"]HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” - BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG.[/URL]

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc: 18h - 20h, Thứ 4, ngày 30.11.2011.
Địa điểm: Hội Trường Lầu 2, Tòa Nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.

Đây là 1 bài viết BTC sưu tầm được về diễn giả của chúng ta:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Đến với hội thảo bạn sẽ được huấn luyện và chia sẻ về kinh nghiệm khởi sự doanh nghiệp được đúc kết trong nhiều năm của của diễn giả. Nếu tự mình thực hiện có thể bạn sẽ phải TRẢ GIÁ mất 3-5 NĂM để phạm rất nhiều SAI LẦM mới rút ra được những BÀI HỌC mà hội thảo sẽ cung cấp cho các bạn trong vòng 2 giờ. Hãy sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có này để làm bàn đạp cho sự nghiệp của mình.

Không chỉ vậy, những bạn có khát khao thành công sẽ được nhận 1 phần quà do YUP Institute và Life Creation Traning tài trợ đó là 1 phiếu học "Anh văn dành cho người đi làm" có giá trị 3,600,000 VNĐ.Đây là một sự hỗ trợ của YUP Institute để phát triển năng lực của giới trẻ Việt Nam. Phiếu tặng chỉ được phát một lần duy nhất ngay trong hội thảo và chỉ dành cho những bạn có tham gia hội thảo.

Nếu chưa đăng kí, thì Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để book vé nhé, vì hiện tại chúng tôi chỉ còn có 30 ghế trống. Giá vé sẽ vẫn tiếp tục được ưu đãi từ 100.000 VNĐ giảm xuống còn 39.000 VNĐ cho đến hết ngày 25.11.2011. Sau ngày này, giá vé sẽ không còn ở mức giá ưu đãi. Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để phát vé và thu tiền vé ngay trước ngày hội thảo diễn ra, việc bạn cần làm đó là cung cấp thông tin tham dự hội thảo cho chúng tôi, ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Nội dung chi tiết của chương trình bân vui lòng xem tại [URL="http://yup.edu.vn/"]ĐÂY[/URL] hoặc truy cập [URL="http://yup.edu.vn/"][You must be registered and logged in to see this link.]
Hẹn gặp lại Bạn trong Hội Thảo.
Chúc Bạn một ngày hạnh phúc!

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
YUP
Member

YUP
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 28
Posts Posts : 3
Coins Coins : 23
Thanked Thanked : 0
HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” Empty

[You must be registered and logged in to see this link.] xin thôngbáo đến tất cả đến khách đăng ký tham dự buổi [You must be registered and logged in to see this link.] , do 1 số trục trặc về địa điểm tổ chức nên chương trình sẽ được dời lại 1 tuần.

Ban tổ chức đã gửi SMS Brand Name đến tất cảcác bạn đăng ký tham gia hội thảo.

Ban tổ chức xin nhắc lại một số thông tin sau:

Diễn giả: anh Tạ Minh Tuấn

[You must be registered and logged in to see this link.]


- Founder & CEO, HELP Corporation.HELP là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe tại nhà ở ViệtNam.


- Giảng viên chính tại YUP Institute. Học viện chuyên đào tạo kiến thức khởinghiệp và kỹ năng lãnh đạo. Học viện pháttriển nên những con người nói "Có" với thành công và hạnh phúc của chính mình.

- Nhà sáng lập, IDEE Corporation. Mộttrong những công ty đầu tiên về dịch vụ truyền thông kỹ thuật số (DigitalMarketing) tại Việt Nam. Công ty sau đó đã thành công với những khách hàng lớnnhư Sony, Unilever… và đã góp phần tạo ra một xu hướng nghề nghiệp mới cho giớitrẻ Việt Nam – Digital Marketer.

- Doanh nhân xã hội(Social Entrepreneur) tiêu biểu của Việt Nam năm 2011.
-Thành viên sáng lập, Chủ tịch, BNI Master Chapter. BNI(Business Network International) là tổ chức kết nối kinh doanh lớn và thànhcông nhất trên thế giới. Anh Tạ Minh Tuấn là chủ tịch trẻ nhất của BNI, đượcthừa nhận ở vai trò nhà lãnh đạo của các doanh nhân.

- Chủ tịch điềuhành, Quỹ “Giấc mơ đôi chân thiên thần”. Quỹ “Giấc mơ đôichân thiên thần”chuyên hỗ trợ cho những con người kém may mắn là người khuyếttật, trẻ em mồ côi, người nghèo khó… để mang lại nghị lực sống và đào tạo kỹnăng cho các đối tượng này.

Những lý do mà bạn không thể bỏ qua buổi đào tạo về khởinghiệp này:

-Xuất phát từ một nghiên cứu trong 5 năm vềchủ đề Khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam của diễn giả, các kinh nghiệm khởinghiệp thành công trong 5 năm sẽđược chia sẻ trong 2 tiếng đồng hồvà mang lại giá trị cho những bạn trẻ khát khao lập nghiệp.
-Được nghe những kinh nghiệm thực tế và phùhợp với đối tượng và môi trường kinh doanh Việt Nam mà bạn sẽ không tìm đượctrong lý thuyết của sách vở.
-Diễn giả là người đã khởi nghiệp khi còntrẻ, với điều kiện không có vốn trong tay, nói cách khác xuất phát điểm củadiễn giả rất giống với đa số các bạn trẻ Việt Nam vì vậy anh thấu hiểu sâu sắcquy trình khởi nghiệp phù hợp và những chia sẻ của anh sẽ gần gũi hơn và dễ ápdụng hơn những chia sẻ của các diễn giả khác về chủ đề khởi nghiệp.
-Để không lập lại những sai lầm mà người đitrước đã mắc phải và có thời gian cũng như nguồn lực để trả những cái giá khác vàvươn tới thành công lớn lao hơn người đi trước.
-Buổi hội thảo mang lại giá trị cho không chỉnhững bạn trẻ có khát khao khởi nghiệp, mà còn cho những người muốn chinh phụcthành công đỉnh cao sự nghiệp cá nhân dù mình đang làm chủ hay làm thuê, vàđang làm trong bất cứ lĩnh vực nào.

Địa điểm : Hội trường Lầu 2, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.
Thời gian : 18h- 20h, Thứ 4, ngày 07.12.2011.
(Nhận được phiếu học Anh văn cho người đi làm có giá trị3.600.000 Đ khi đến tham dự tại buổi hội thảo).
Chương trình vẫn còn trong thời gian đăng ký,hãy đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tham gia bạn nhé!
Thông tin chi tiết hội thảo: [You must be registered and logged in to see this link.]
Link đăng ký tham dự: [You must be registered and logged in to see this link.]

Mong các bạn thông cảm với sự thay đổi thờigian tổ chức chương trình của chúng tôi. Vì lý do này chúng tôi tiếp tục gửiđến các bạn một món quà đó là khoản đầu tư để tham dự chương trình sẽ tiếp tụcnhận được ưu đãi như sau:

Vé tham dự: 100,000 Đ.
Lệ phí ưu đãi: 39,000 Đ
Xin chân thành cảm ơn.
Thông tin liên hệ:
Ms Lan Hương
Cellphone: 0902.998.958
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
YUP
Member

YUP
Member
Giới tính : Nam
Tuổi : 28
Posts Posts : 3
Coins Coins : 23
Thanked Thanked : 0
HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” Empty

Học Viện YUP (YUP Institute) xin thông báo đến tất cả đến khách đăng ký tham dự buổi Hội thảo đào tạo Khởi nghiệp: Con đường với nhiều "Cạm Bẫy" [You must be registered and logged in to see this link.], do 1 số trục trặc về địa điểm tổ chức nên chương trình sẽ được dời lại 1 tuần.

Ban tổ chức đã gửi SMS Brand Name đến tất cả các bạn đăng ký tham gia hội thảo.

Ban tổ chức xin nhắc lại một số thông tin sau :

Địa điểm : Hội trường Lầu 2, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3.

Thời gian : 18h - 20h, Thứ 4, ngày 07.12.2011.

(Nhận được phiếu học Anh văn cho người đi làm có giá trị 3.600.000 Đ khi đến tham dự tại buổi hội thảo).

Chương trình vẫn còn trong thời gian đăng ký, để không bỏ lỡ cơ hội tham gia, [You must be registered and logged in to see this link.]
Lệ phí ưu đãi: 39,000 Đ (vì trục trặc đáng tiếc nên chúng tơi quyết định vẫn giữ giá ưu đãi cho các bạn)

Mong các bạn thông cảm với sự thay đổi thời gian tổ chức chương trình của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin liên hệ:

Ms Lan Hương

Cellphone: 0902.998.958

Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

※ Bài viết cùng chuyên mục


Tác giảThông điệp
Sponsored content


HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy” Empty

※ Bài viết cùng chuyên mục


 
HỘI THẢO ĐÀO TẠO: Khởi nghiệp, Con đường với nhiều “Cạm bẫy”
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Windows Việt :: Giải trí :: Tin tức 4 phương-
[Windows Việt] Deverloped by Nguyễn Gia Phú - https://windows.forumvi.com
Powered by © Forumotion.com - phpBB™ version ©phpBB2
Go to top Go to bottom